8A Dạy kèm hợp tác chiến lược với Hệ thống siêu thị SATRAFOODS - 8A Dạy Kèm

8A Dạy kèm hợp tác chiến lược với Hệ thống siêu thị SATRAFOODS

Nhân sự kiện hợp tác chiến lược với Hệ thống siêu thị SATRAFOODS, Hệ thống 8A Dạy kèm triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho quý khách hàng mua sắm tại hệ thống của SATRAFOODS, trong đó dành tặng 1 tháng học miễn phí các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học dành cho trẻ từ 5 – 16 tuổi, kèm theo bộ quà tặng độc đáo từ hệ thống.

Công ty TNHH 8A EducationCông ty SATRAFOODS, là một thành viên của Tổng Công ty Thương Mại Sài Gòn – TNHH Một Thành Viên (SATRAFOODS), vừa đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược, kích hoạt việc mở rộng hợp tác chiến lược mặt bằng tại TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Theo thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, SATRAFOODS sẽ bàn giao cho 8A Education (hay còn gọi là 8A Dạy kèm) thuê mặt bằng phục vụ hoạt động giảng dạy các môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học cho độ tuổi từ mầm non (5 tuổi) đến sinh viên đại học.

Hợp tác giữa hai đơn vị có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc góp phần thúc đẩy phát triển Giáo dục hiện đại và thương mại TP.HCM. Đã trở thành một cầu nối hữu ích cùng SATRAFOODS cụ thể hóa việc đẩy mạnh liên kết, khai thác, sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của nhau.

Trong giai đoạn hợp tác đầu tiên, SATRAFOODS sẽ bàn giao cho 8A Dạy kèm một phần diện tích của khoảng 10 mặt bằng hiện hữu thuộc chuỗi cửa hàng tiện lợi SATRAFOODS cho 8A Dạy kèm tiến hành các hoạt động giáo dục của mình. Hai bên thống nhất dự kiến đưa mô hình vào hoạt động vào khoảng tháng 6/2024.

Theo bà Long Kim Hoàng Yến, CEO chuỗi Dạy kèm 8A thuộc Công ty TNHH 8A Education, việc hợp tác giữa 8A và Hệ thống SATRA sẽ mở ra giai đoạn phát triển mới tại TP Hồ Chí Minh và sắp tới là vươn tới nhiều tỉnh, thành trên cả nước của 8A Dạy Kèm. Trước mắt, tại trung tâm TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), với sự ủy quyền của SATRAFOODS, 8A Dạy kèm sẽ khai thác một phần các cơ sở SATRAFOODS Trần Não và Vạn Phúc để phục vụ sứ mệnh giáo dục chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Trong khi đó, Giám đốc của SATRAFOODS nhấn mạnh: “Hợp tác chiến lược mặt bằng cùng 8A giúp SATRAFOODS tối ưu một phần cơ sở vật chất tuy nhiên điều quan trọng là SATRAFOODS muốn tạo ra giá trị học tập cốt lõi và giúp ba mẹ thuận lợi trong việc kết hợp đưa đón và chờ đợi trong lúc con học”.

8A HƯỚNG ĐẾN 1.000.000 ONE-STOP STATION

Bà Long Kim Hoàng Yến, CEO chuỗi Dạy kèm 8A: “Chúng tôi rất hạnh phúc khi công bố hợp tác chiến lược với hệ thống siêu thị SATRAFOODS. Đây là cơ hội lớn để chúng tôi mang đến những trải nghiệm mới mẻ, sáng tạo về không gian học tập, cũng như tạo sự thuận lợi trong việc đưa đón con em của phụ huynh. 8A Dạy kèm hướng đến 1.000.000 one-stop station – Nơi mà ở đó các em có những trải nghiệm học tập các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học vui vẻ, chất lượng cùng những CLB nói, viết, ngữ pháp giúp tăng cường các kỹ năng mềm cho trẻ. Bên cạnh đó, phụ huynh cũng có thời gian dạo siêu thị SATRAFOODS mua sắm, nghỉ ngơi, thư giãn trong khi chờ đợi con”.

Với thông điệp “8A never gives up on our students”, hệ thống trường song ngữ 8A Dạy kèm với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn của Hiệp Hội Gia Sư Úc (ATA), trên cơ sở giáo trình Cambridge tích hợp 3 môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học. Đặc biệt, bà Hoàng Yến cho biết, chương trình giáo dục tại 8A Dạy kèm với mục tiêu học sinh được định hướng phát triển và đào tạo vững vàng về tri thức, sâu về trí tuệ, rộng về tâm hồn và khỏe về thể lực. Các lớp học dành cho học sinh đang học tại trường song ngữ/quốc tế/Bộ Giáo dục trong độ tuổi từ 5 – 16 tuổi.

Tại Hệ thống 8A Dạy kèm, học sinh được đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành và có trên 5 năm kinh nghiệm từng giảng dạy cho học sinh trường quốc tế/song ngữ/Bộ Giáo dục trực tiếp đảm nhận giảng dạy, phát triển kỹ năng, đảm bảo mang lại chuẩn đầu ra như mục tiêu mong đợi. Trước khi hợp tác với Hệ thống SATRAFOODS, 8A Dạy Kèm hiện đang là đối tác chiến lược về mặt bằng kinh doanh của hệ thống Circle K – chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 tại Việt Nam. Với quy mô môi trường học hiện đại trên địa bàn các quận 2, 7, Bình Thạnh, Gò Vấp của TP Hồ Chí Minh. Gần đây nhất, 8A Dạy kèm đã khai trương thêm các cơ sở mới tại các quận Bình Tân và Tân Bình, thu hút hàng ngàn học sinh, sinh viên đăng ký theo học tại 08 cơ sở của hệ thống.

HIỆN 8A ĐANG CÓ CÁC KHÓA HỌC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI DÀNH TẶNG RIÊNG CHO QUÝ KHÁCH HÀNG MUA SẮM TẠI SATRAFOODS

👉 Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

📞 Hotline: 0853.888.533

🌐 8adaykem.edu.vn