về

8A DẠY KÈM

 • 8A là trung tâm dạy kèm song ngữ đầu tiên tại Việt Nam. 8A cung cấp dịch vụ dạy kèm cho học sinh chương trình song ngữ để đảm bảo đạt được kết quả cao trên trường học.
 • Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn Quốc tế.
 • 8 yếu tố tạo nên cái tên 8A cũng chính là phương châm mà chúng tôi theo đuổi trong suốt quá trình.
 • Chúng tôi mang đến những chuyên gia về giáo dục và đào tạo, với kiến ​​thức và chuyên môn về ngôn ngữ để giúp con bạn phát huy tối đa tiềm năng của mình trong các môn học ở trường.
 • Hãy bắt đầu việc học tập đầy tỏa sáng cùng 8A Dạy Kèm ngay hôm nay.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Đến với 8A Dạy kèm, ấn tượng đầu tiên mà tất cả quý phụ huynh và học sinh có thể cảm nhận được đó là hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại của một trung tâm Anh ngữ xứng tầm quốc tế.

Thấu hiểu việc đầu tư cơ sở vật chất là yếu tố quan trọng hàng đầu để bảo đảm chất lượng giáo dục, 8A đã chuẩn bị toàn hệ thống cơ sở vật chất tại tất cả các chi nhánh đào tạo đều đạt chuẩn quốc tế với không gian khang trang – hiện đại – tiện nghi từ khu vực lễ tân cho đến từng phòng học. Điều này tạo nên môi trường học tập lý tưởng cho học viên để việc học tập đạt hiệu quả cao nhất, đồng thời giúp học viên tự tin, vui vẻ và thoải mái trong mỗi giờ học.Bên cạnh đó, thư viện của 8A có máy tính kết nối mạng internet, cùng các nguồn tài liệu phong phú, đa dạng được tổng hợp kỹ lưỡng để học viên phát triển kỹ năng tự học một cách tốt nhất. Hệ thống Internet cáp quang không dây (WIFI) miễn phí trong tất cả khu vực nội bộ của trung tâm sẽ là tiện ích lớn cho học viên có thể tự do lựa chọn nơi học tập.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ gia sư song ngữ, chất lượng cao được công nhận và đào tạo bởi Hiệp hội Gia sư Úc.
8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Mr Quốc Phan

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Mr Sơn Lê

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Ms Tú Lê

TẠI SAO CHỌN 8A DẠY KÈM

 • 85% các trường ngoài công lập và công lập tại Việt Nam áp dụng tiêu chuẩn quốc tế như Cambridge Assessment – International Education hoặc tương đương.
 • Học sinh Việt Nam ngày càng được yêu cầu thông thạo song ngữ trong mỗi môn học được học ở trường. Điều này có nghĩa là sinh viên Việt Nam không chỉ phải nói được tiếng Anh mà còn phải nói được song ngữ về mặt học thuật thì mới có thể thành công.
 • Khi có nhiều phụ huynh đầu tư vào việc gửi con em mình đến các trường song ngữ, 8A cung cấp dịch vụ hỗ trợ học tập để đảm bảo thành công trong học tập.

Giải pháp của chúng tôi là gì?

 • Một trung tâm: Dạy kèm tiếng Anh, Toán và Khoa học giá cả phải chăng dưới một mái nhà, tọa lạc thuận tiện và an toàn gần nhà hoặc trường học trong toàn thành phố.
 • Chuyên môn sâu: Các chương trình gia sư được thiết kế đặc biệt cho học sinh Việt Nam, những người cần hỗ trợ về chương trình giảng dạy song ngữ và quốc tế.
 • Đội ngũ gia sư song ngữ, chất lượng cao được công nhận và đào tạo bởi Hiệp hội Gia sư Úc.
 • Hợp nhất dữ liệu và công nghệ: Nền tảng của 8A phân tích kết quả của học sinh bằng cách đo lường sự tiến bộ, hành vi, mức độ tương tác và xây dựng hành trình học tập được cá nhân hóa liên kết với ngân hàng kiến ​​thức độc quyền gồm 80.000 câu hỏi, hoạt động và bài thi tiếng Anh, Toán và Khoa học.
ĐĂNG KÝ NGAY
8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ