Kiểm tra sức khỏe học thuật song ngữ miễn phí tại 8A Dạy kèm - 8A Dạy Kèm

Kiểm tra sức khỏe học thuật song ngữ miễn phí tại 8A Dạy kèm

Đã đến lúc cho con tham gia kiểm tra sức khỏe học thuật, chuẩn bị cho mọi kỳ thi!

Cầu nối giải quyết mọi vấn đề học tập của học sinh Việt Nam – Với 7 BƯỚC kiểm tra sức khoẻ học thuật (Academic Health Check) chuyên biệt tại 8A sẽ giúp ba mẹ hiểu sâu, hiểu đúng, chuẩn xác về thực lực của con hiện nay.

Chỉ có tại 8A, bài kiểm tra sức khỏe học thuật cùng các chuyên gia song ngữ 8A, có chứng chỉ của Hiệp hội gia sư Úc ATA (Australian Tutoring Association) sẽ cùng con thực hiện:

Một buổi kiểm tra sức khỏe học thuật tại 8A diễn ra thế nào?

• 7 bước chuyên sâu làm bài tích hợp 3 môn: Toán – Tiếng Anh – Khoa học
  • Thời gian: 90 phút
  • 100% chuẩn quốc tế Cambridge
  • Ba mẹ sẽ được trao đổi cụ thể về kết quả và lộ trình học tập tinh gọn dành cho con.
  • Giáo viên cập nhật bài kiểm tra cùng con xem lại kết quả và sửa sai ngay, giúp con hiểu sâu và khắc phục chính lỗi sai của mình.
  • Giáo viên hỗ trợ cùng ba mẹ chỉ ra những điểm con đã tốt và những điểm cần cải thiện thực tế hơn.

8A tự hào là trung tâm đầu tiên có các bước kiểm tra sức khỏe học thuật kỹ càng nhất tại Hồ Chí Minh là nơi ba mẹ yên tâm gửi gắm niềm tin giúp con học và hiểu bài một cách tốt nhất, giảm tải áp lực và đuối sức bài vở, tiết kiệm thời gian chỉ sau 1 khóa học ba mẹ ạ.

Tại 8A Dạy kèm, vui học chuẩn quốc tế và chú trọng phát triển năng lực học thuật song song với kỹ năng sống cho học sinh với các khoá học tích hợp:

• Toán học – Tiếng Anh – Khoa học
  • Dành cho trẻ từ 5 – 16 tuổi
  • 8A chuyên dạy kèm cho học sinh trường song ngữ, quốc tế, trường công.
    Dạy con những kiến thức thực tiễn nhất cho việc ôn và luyện thi, không kiến thức thừa, không sáo rỗng, lộ trình học tinh gọn, tiết kiệm thời gian và công sức.

Với triết lý giáo dục tích cực “8A NEVER GIVES UP ON OUR STUDENTS”, 8A sẽ mang lại chương trình cá nhân hóa, tập trung nuôi dưỡng, phát triển năng lực và niềm vui học tập trong mỗi học sinh.

Đăng ký tìm hiểu ngay!

• Hotline: 0853.888.533