WORKSHOP: DU HỌC VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ÚC - 8A Dạy Kèm

WORKSHOP: DU HỌC VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ÚC

🌠 WORKSHOP DU HỌC VÀ ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI ÚC
– Chỉ còn vài ngày nữa thôi, 8A Dạy kèm sẽ chính thức đóng đăng ký khi đã nhận đủ số lượng phụ huynh cùng các con tham gia chương trình.
– Sự kiện đặc biệt diễn ra tại 2 cơ sở 8A Gò Vấp và Phú Mỹ Hưng. Dành cho tất cả Quý phụ huynh đang quan tâm tìm hiểu cho con các thông tin chạm đến ước mơ tại ÚC!
———
THỜI GIAN VÀ HÌNH THỨC THAM GIA TRỰC TIẾP tại 02 cơ sở:
👉 PHÚ MỸ HƯNG
⏰ 18:00PM – 20:00PM, Thứ 5 ngày 20/04/2023
🏡 Lầu 1 Circle K – Phú Mỹ Hưng – 139 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Quận 7
👉 GÒ VẤP
⏰ 10:00AM – 12:00PM I Thứ 7 ngày 22/04/2023
🏡 Lầu 1 Circle K – Garden Hills, 01 đường số 1, P.5, Quận Gò Vấp (kế bên siêu thị Emart).
⭐ Quý Phụ Huynh sẽ được:
💯 100% cơ hội được trực tiếp nhận hỗ trợ tư vấn về Giáo dục, định hướng sớm – sâu cho con tìm hiểu thông tin về các trường đại học Úc thuộc TOP Quốc tế.
💯 Nắm bắt thị trường đầu tư, mua & bán bất động sản.
💯 Được tư vấn pháp lý, lập kế hoạch tài chính và dịch vụ nhập cư.
💯 Được đặt câu hỏi và nhận giải đáp mọi thắc mắc của mình.
———
⭐ 8A hân hạnh được kết nối đến tất cả Quý phụ huynh chạm cơ hội đến nước nước ÚC với chi phí vô cùng tinh gọn với ông Terence Cheung (Founder & CEO của Raeon International Limited).
▪️ Là một doanh nhân ưu tú tốt nghiệp Đại học Melbourne danh giá tại Úc. Sở hữu và điều hành nhiều doanh nghiệp thành công cho tới hiện nay.
▪️ Ông đã thành lập công ty với lĩnh vực kinh doanh dịch vụ tài chính mang tên “NAOC Financial Services” và công ty “Verve Finance” , “Wealth Planet Australia” để phục vụ thị trường B2B đầy tiềm năng với dịch vụ tài chính cho vay thế chấp, cũng như lĩnh vực Bất động sản.
▪️ Năm 2014, ông chính thức thành lập thương hiệu “Raeon International Limited” với sự hợp tác cùng công ty “Far East Consortium International Limited” (HKSE: 35) và mở rộng toàn bộ hoạt động kinh doanh sang khu vực Châu Á.
———
Hãy nhanh tay đăng ký tìm hiểu ngay nhé Quý phụ huynh ơi!
☎️ Hotline: 0853.888.533
👍 Quý phụ huynh sẽ được hướng dẫn hỗ trợ đặt chỗ nhanh chóng khi có ý định tham gia chương trình.