ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT LỊCH KIỂM TRA NĂNG LỰC TẠI NHÀ CÙNG 8A?? - 8A Dạy Kèm

ƯU ĐIỂM KHI ĐẶT LỊCH KIỂM TRA NĂNG LỰC TẠI NHÀ CÙNG 8A??

Kiếm tra năng lực (Placement Test) tại 8A là một hoạt động diễn ra xuyên suốt tại 8A Dạy kèm, giúp phụ huynh có thể nắm bắt chính xác năng lực của học sinh và đưa ra một kế hoạch học tập phù hợp, giúp học sinh có thể theo kế hoạch đó xuyên suốt năm học để đạt kết quả học tập tốt hơn trên trường. 8A mang đến cơ hội cho quý phụ huynh trong năm mới với chương trình HOẠCH TRỞ NGẠI CÙNG CHUYÊN GIA, ĐỊNH MỤC TIÊU NGAY TẠI NHÀ!

Mang Placement Test đến tận nhà của bạn, với những ưu điểm tuyệt vời như:

1. Phương pháp Kiểm Tra hoàn toàn khác biệt.

2. Được thực hiện kiểm tra cùng với chuyên gia nước ngoài.

3. Phụ huynh không cần phải đi xa, 8A đến tận nhà.

4. Nắm bắt được chính xác năng lực của học sinh.

5. Nhận ngay kế hoạch học tập trong năm mới.

ĐẶC BIỆT: Tất đều hoàn toàn miễn phí cùng cơ hội nhận ưu đãi lên đến 50% học phí.

Nhấc máy gọi ngay cho 8A để được tham gia và tư vấn

• Fanpage: https://www.facebook.com/8adaykem

• Email: contact@8adaykem.edu.vn ———————————————————— (*) 8A Dạy kèm – hỗ trợ cho học sinh trường song ngữ, quốc tế với những ưu điểm: bám sát chương trình học trên trường – 1 giờ học tập – phương pháp giảng dạy đặc biệt.

#8a #daykem #giasu #8Acohoi #sukien