THI ĐẤU FALLGUYS - THẮNG LOA BLUETOOTH - 8A Dạy Kèm

THI ĐẤU FALLGUYS – THẮNG LOA BLUETOOTH

Thời gian: sáng thứ 7 (12/09) và sáng chủ nhật (13/09) ——————- ???? Duy nhất tại Tầng 3 Circle K – 113 Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. ???? Dành riêng cho học sinh (8 -16 tuổi) ???? Đăng ký tham gia bằng cách inbox. ——————- Vậy là bí mật mà 8A Dạy Kèm đã úp mở từ tuần trước cuối cùng đã được hé lộ rồi. ????????

Cuối tuần này, mời cả nhà cùng gia đình và bạn bè của mình ghé đến 8A Dạy Kèm để thi đấu với ???? Fall Guys trên PS4 cùng nhiều hoạt động hấp dẫn khác nhé. 8A Dạy Kèm sẽ từ từ hé lộ dần các hoạt động nè! ???? Phần thưởng vô cùng hấp dẫn với giải thưởng lớn nhất là 1 loa bluetooth trị giá 1 triệu đồng. ???? Đừng quên còn có những hoạt động khác với rất nhiều phần quà cực hot đang chờ bạn khám phá tại 8A Dạy Kèm. ???????? Theo dõi và “hóng” các tin tức mới nhất trên fanpage của 8A: https://www.facebook.com/8adaykem/ và website nhé!