SUMMER CAMP 2022

CON BẮT NHỊP HÈ, KHÁM PHÁ KÌ THÚ 🏖️

ĐẾN 8A, CHƠI SIÊU CHẤT – HỌC SIÊU DỄ 🧩

CÁC HOẠT ĐỘNG ĐẶC BIỆT TRONG 8 TUẦN TẠI 8A DẠY KÈM❓

THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH8A_SUMMER CAMP 2022
  • KỸ NĂNG TƯ DUY
Tư duy Logic/ Giải quyết Vấn đề/ Sáng tạo/ Cảm xúc Xã Hội: Thông qua các bài học thú vị, thí nghiệm ứng dụng khoa học, phát triển kỹ năng Brainstorming, luyện tập quan sát, lập luận, phản biện, học cách đưa ra các quyết định trong những tình huống liên quan đến bản thân và xã hội. Rèn luyện kỹ năng quản lý cảm xúc, cách suy nghĩ khi đối mặt với những thất bại hoặc thành công của bản thân, biết cách động 2viên bản thân và bạn bè để luôn cố gắng hết mình khi gặp những tình huống bất lợi hoặc thử thách.
  • KỸ NĂNG QUẢN LÝ TÀI CHÍNH
Giúp con thực hành kỹ năng quản lý tài chính thông qua các thử thách đặc biệt, giải bài toán đố từ giáo viên đưa ra và thực hành ngay tại các cửa hàng Circle K (đối tác chiến lược mặt bằng tại Việt Nam)
  • TIẾNG ANH TIÊU CHUẨN CAMBRIDGE
Khám phá Tiếng Anh mang tính học thuật cao và ứng dụng cao. Con được hướng dẫn và phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, nuôi dưỡng niềm yêu thích Tiếng Anh, phát huy cao sự phản xạ và chủ động tự tin trong giao tiếp.
  • HỌC TOÁN TƯ DUY
        Với phương pháp giáo dục cá nhân hóa nâng cao hiệu suất – APL (Accelerated Personalized Learning) giúp con tự tin và hứng thú học Toán dễ dàng qua các bài giảng sinh động, tương tác tư duy với các hoạt động vui để rèn luyện trí tuệ và tránh sự nhàm chán, học trước quên sau.
  • CLB KHOA HỌC/NGHỆ THUẬT: DANCE, YOGA, ARTS & CRAFTS
Không chỉ thỏa mãn đam mê sáng tạo có trong con mà còn tạo cho con một môi trường cởi mở, được bộc lộ cảm xúc và tự tin khi được thực hiện những suy nghĩ của chính mình qua CLB dance, mỹ thuật, kỹ thuật và qua các thí nghiệm khoa học STEM.
  • DỰ ÁN NHỎ MỖI TUẦN
Các con đều được thực hiện mỗi tuần một dự án nhỏ để áp dụng kiến thức học cùng giáo viên vào trải nghiệm thực tế, bổ ích. Tất cả thành quả của con sẽ được trưng bày triển lãm và mang thành tích về nhà. Nuôi dưỡng cảm xúc tích cực và tự tin, chủ động xây dựng lối sống lành mạnh.
  • DÃ NGOẠI
Những chuyến đi tham quan thực tế hàng tuần sẽ mang lại nhiều khoảnh khắc vui tươi khi hòa mình vào thiên nhiên, rèn luyện thể chất, kỹ năng sống, khám phá đó đây cùng thầy cô và bạn bè.
  • ĐẠI HỘI NHẢY DÂN VŨ 8A-KIDS
Nơi con tự tin thể hiện tài năng tại chương trình trại hè 8A đánh dấu cho năm 2022 rực rỡ, chớm nở tài năng và trở thành những nghệ sĩ nhí tài ba qua đại hội nhảy dân vũ đáng nhớ cùng 8A.

HOTLINE HỖ TRỢ ĐĂNG KÍ

0853.888.533

Theo dõi chúng tôi qua Fanpage: 8A Dạy kèm

🌐 Webisite: 8adaykem.edu.vn