Học sinh 8A chia sẻ kinh nghiệm đoạt giải cuộc thi Olympic Quốc Tế Toán Tiếng Anh SEAMO - 8A Dạy Kèm

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

🎉 Chúc mừng thí sinh nhí Adelyn (7 tuổi, trường Vinschool), đã xuất sắc giành giải trong kỳ thi SEAMO – Olympic Quốc tế Toán Tiếng Anh vừa qua!
🌟 Với khả năng tư duy toán học tốt, giao tiếp lưu loát và tương tác tốt khi học bé Adelyn đã hoàn thành xuất sắc bài làm của mình, chinh phục được giải thưởng trong kỳ thi Toán Quốc tế SEAMO.
⭐ 8A Dạy kèm rất vui mừng khi được gặp gỡ và giao lưu cùng bạn nhỏ Adelyn (hiện đang là học viên của lớp Toán, tiếng Anh tại 8A cơ sở Bình Thạnh). Bạn đã rất háo hức chia sẻ những kinh nghiệm cực kỳ hữu ích:
👉 Động lực đã thúc đẩy bạn tham gia kỳ thi Seamo vừa qua.
👉 Một vài cách đơn giản có thể thực hiện ngay tại nhà để học tốt môn Toán hơn mỗi ngày.
👉 Trước, trong và sau kỳ thi bạn đã chuẩn bị cho mình 1 lịch trình rất khoa học cho kỳ thi Seamo.
👉 Cảm nhận của bạn khi được học tập và ôn luyện tại 8A Dạy kèm.
👉 Và lời nhắn nhủ của bạn dành cho các bạn đồng chang lứa.
💞 Hãy cùng 8A lắng nghe những chia sẻ từ bạn nhỏ Adelyn nhé.
🎯 Hy vọng những chia sẻ thực tế từ Adelyn sẽ giúp cho tất cả các thành viên nhí có thêm thêm bí kíp học tập tốt đã giúp Adelyn trở thành ngôi sao sáng trong kỳ thi vừa qua nhé!
🎵 Một lần nữa, 8A Dạy kèm xin được chúc mừng Adelyn và cảm ơn bố mẹ đã tin tưởng đồng hành cùng 8A. Chúc cho Adelyn sẽ luôn giữ vững phong độ, tự tin, xinh đẹp, gặt hái được nhiều thành tích ấn tượng hơn nữa cả trong học tập và trong các kỳ thi quan trọng sắp tới nhé!

Trả lời

.