Học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh giúp con phát triển khả năng Anh ngữ như thế nào? - 8A Dạy Kèm

Học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh giúp con phát triển khả năng Anh ngữ như thế nào?

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ
8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

1. Mở rộng vốn từ vựng

Việc học sinh tham gia vào các khóa học toán, khoa học bằng tiếng anh giúp các bé cải thiện vốn từ vựng đáng kể, đặc biệt là những từ vực học thuật mà các bé sẽ cần sau này để theo học những chương trình quốc tế hoặc du học. Hơn nữa, nhiều chủ đề trong khoa học, toán học như là các hiện tượng tự nhiên và các hình dạng hình học liên quan rất đến thực tế đời sống. Do đó, qua việc giải những bài toán, tình huống trong các chủ đề như vậy, các học viên cũng có thể mở rộng vốn từ vựng mà được sử dụng nhiều trong đời sống hàng ngày.

2. Tăng thời gian sử dụng tiếng Anh của bé

Thông qua những lớp học toán, khoa học bằng tiếng anh, các bé có nhiều cơ hội hơn để thực hành khả năng ngôn ngữ của mình. Việc thực hành tiếng anh không chỉ giới hạn trong các lớp tiếng anh. Cả 4 kĩ năng, nghe, nói, đọc và viết đều được vận dụng rất thường xuyên trong lớp toán và khoa học thông qua các hoạt động và thực hành bài tập.

3. Giúp bé phản xạ nhanh hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh

Một trong những lợi ích quan trọng của việc học toán và khoa học bằng tiếng anh đó là giúp các bé bắt đầu làm quen với việc suy nghĩ, tư duy logic bằng tiếng anh. Nếu như quá trình này được lặp lại nhiều lần, khả năng phản xạ bằng tiếng anh của các bé sẽ được cải thiện rõ rệt. Đơn giản là vì các bé sẽ không còn phải suy nghĩ câu trả lời bằng tiếng Việt trong đầu, sau đó dịch lại thành 1 câu tiếng anh và trả lời trong một cuộc giao tiếp bằng tiếng anh. Nhưng khóa học toán và khoa học bằng tiếng anh sẽ giúp cá bé tư duy và phản xạ nhanh hơn bằng tiếng anh, loại bỏ dần dần quá trình ‘dịch’ xảy ra trong đầu.
🌸8A Dạy kèm hy vọng rằng nội dung này sẽ giúp ích cho Bố mẹ cùng con tham khảo, tự tin với chương trình học Toán và Khoa học bằng tiếng Anh. Đây sẽ là một nhịp cầu nối tăng tốc cho con hiểu và vận dụng vào thực tế cuộc sống, củng cố các kỹ năng với đa dạng chủ đề, ví dụ được mô hình hóa, giúp con thấy được những gì mình đã đạt và tiến bộ qua từng ngày.
8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ
Bố mẹ có thể tham khảo thêm 1 số thông tin bổ ích dành cho con tại 8A ở đây nhé:
8A DẠY KÈM
  • Chuyên dạy kèm cho học sinh trường Song ngữ, Quốc tế và Bộ Giáo dục Việt Nam.
  • Tự hào là đối tác của Hiệp hội Gia sư Úc ATA (Australian Tutoring Association).
  • Circle K là đối tác chiến lược về mặt bằng kinh doanh của 8A tại Việt Nam.
  • Ở đâu có Circle K ở đó có lớp học của 8A rất thuận tiện, cơ sở vật chất khang trang nằm bên trên các tầng lầu.
☎️ Tìm hiểu ngay: 𝟎𝟖𝟓𝟑.𝟖𝟖𝟖.𝟓𝟑𝟑

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.