HỌC TẬP AN TOÀN CÙNG 8A - 8A Dạy Kèm

HỌC TẬP AN TOÀN CÙNG 8A

Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, sức khỏe của các học viên chính là mối quan tâm hàng đầu. 8A Dạy kèm cũng hiểu được nỗi lo của Quý phụ huynh về việc làm thế nào để có thể tiếp tục giữ vững tiến độ học tập của con em mình.

Chính vì thế, 8A dạy kèm chính thức cung cấp thêm các lớp học trực tuyến hoàn toàn miễn phí trong mùa dịch để tiếp tục hỗ trợ học viên theo kịp tiến độ trên lớp.

Hãy liên hệ ngay qua hotline hoặc nhắn tin tại fanpage để nhận cơ hội kiểm tra trình độ trực tuyến cùng giáo viên cũng như tìm hiểu cách học trực tuyến hiệu quả tại nhà kèm theo cơ hội nhận được học bổng lên đến 50% cho các khoá học sau mùa dịch.

8A cảm ơn sự đồng hành của Quý phụ huynh và các học viên.

8A luôn nỗ lực thực hiện các biện pháp an toàn đúng quy định để sẵn sàng đón các em học sinh trở lại trong thời gian tới.

— (*) 8A Dạy kèm – hỗ trợ cho học sinh trường song ngữ, quốc tế với những ưu điểm: bám sát chương trình học trên trường – 1 giờ học tập – phương pháp giảng dạy đặc biệt.