Hệ thống trường song ngữ 8A Dạy Kèm hỗ trợ học viên Apax Leaders - 8A Dạy Kèm

Hệ thống trường song ngữ 8A Dạy Kèm hỗ trợ học viên Apax Leaders

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Các học viên của Trung tâm Apax Leaders được Hệ thống trường song ngữ 8A hỗ trợ đóng học phí theo tháng, đồng thời học viên được học thử một tuần trước khi đăng ký chính thức.

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Với thông điệp “8A never gives up on our students”, Hệ thống trường song ngữ 8A Dạy kèm muốn truyền đi thông điệp về hỗ trợ dành riêng cho phụ huynh Apax. Cụ thể, các học viên đã đóng học phí tại Apax Leaders khi có nhu cầu chuyển tiếp qua học tại Hệ thống trường song ngữ 8A sẽ được đóng học phí theo tháng chỉ từ 1.200.000 đồng, được đăng ký học thử một tuần không tính phí trước khi đăng ký chính thức.

Bên cạnh đó, 8A Dạy Kèm cũng sẽ tặng kèm giáo trình tích hợp 3 môn: Toán, Tiếng Anh, Khoa học (Áp dụng cho học viên lần đầu đóng phí).

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Để được hỗ trợ thuận tiện, nhanh chóng, tại 5 cửa hàng Circle K có cơ sở của 8A Dạy Kèm, phụ huynh và học viên Apax mang theo hóa đơn đóng học phí và các xác nhận giấy tờ có liên quan từ Trung tâm Apax Leaders. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn thông báo, phụ thuộc vào sức chứa của từng cơ sở 8A, tọa lạc thuận tiện tại các cửa hàng Circle K tại 2 cơ sở ở quận 7, quận 2, quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp.

Và sắp tới đây, 8A sẽ khai trương thêm 2 cơ sở mới tại Bình Tân và Tân Bình, vì thế các học viên của Trung tâm Apax Leaders tại 2 địa điểm này cũng sẽ nhận được hỗ trợ từ phía 8A.

Theo Ban Điều Hành 8A Dạy kèm chia sẻ: “Tất cả học sinh đều được tham gia 7 bước kiểm tra sức khỏe học thuật chuyên sâu độc quyền, được tư vấn và được nhận lộ trình học tinh gọn để xếp lớp phù hợp đúng với năng lực chuẩn xác được thiết kế bởi các chuyên gia chuẩn quốc tế. Ngoài ra, Hệ thống cũng bảo đảm việc tiếp nhận thêm học viên không ảnh hưởng đến các tiêu chuẩn hiện tại về sĩ số cũng như chất lượng giảng dạy”.

Hiện tại, chương trình giáo dục tại Hệ thống trường song ngữ 8A với mục tiêu học sinh được định hướng phát triển và được đào tạo vững vàng về tri thức, sâu về trí tuệ, rộng về tâm hồn và khỏe về thể lực. Các lớp học dành cho học sinh đang học tại trường song ngữ/quốc tế/Bộ GD trong độ tuổi từ 5 – 16. Tại đây, học sinh được đội ngũ giáo viên có bằng cấp, chứng chỉ chuyên ngành và có trên 5 năm kinh nghiệm từng giảng dạy cho học sinh trường quốc tế/song ngữ/Bộ Giáo dục trực tiếp đảm nhận giảng dạy, đảm bảo mang lại chuẩn đầu ra như mục tiêu mong đợi.

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Hệ thống trường song ngữ 8A chuyên dạy kèm theo chương trình song ngữ, quốc tế và chương trình của Bộ GDĐT Việt Nam tại hệ thống cửa hàng Circle K, TP Hồ Chí Minh. Trong những năm qua, Hệ thống đã được chứng nhận và đào tạo bài bản phương pháp giảng dạy độc quyền bởi Hiệp hội gia sư Úc ATA (Australian Tutoring Association).

Tại Hệ thống trường song ngữ 8A, học sinh được học giáo dục cá nhân hóa với phương pháp học tiến bố bền vững (Progressive approach in teaching and learning) nhằm tăng khả năng tiếp thu và ghi nhớ bài cao.

Dù là học sinh đang mất gốc, học hay mất tập trung vẫn có thể tự tin nhớ bài ngay khi học, lấy lại nền tảng kiến thức học nhanh chóng. Đáng chú ý, Hệ thống trường song ngữ 8A hiện được đánh giá có cơ sở vật chất hiện đại, môi trường học tập năng động, ngoài bổ trợ kiến thức học sinh còn được phát triển thêm các kỹ năng giúp con phát triển toàn diện.

“Thông qua chính sách hỗ trợ của các học viên từng học tại Trung tâm Apax Leaders, Hệ thống trường song ngữ 8A muốn lan tỏa hành động có tính nhân văn đến nhiều đơn vị trong ngành giáo dục để cùng chung tay giúp đỡ học sinh và phụ huynh, giảm tác động tiêu cực đến xã hội”, Ban Điều Hành 8A cho biết.

HỌC PHÍ ĐƯỢC THANH TOÁN THEO THÁNG (Dành cho trẻ từ 5 – 16 tuổi)

+ Khóa Toán Học

+ Khóa Tiếng Anh

+ Khóa Khoa Học

– Tặng kèm bộ quà tặng độc đáo và bộ giáo trình tại 8A (Áp dụng cho học viên lần đầu đóng phí).

– Được đăng ký học thử một tuần không tính phí trước khi đăng ký chính thức.- Đặc biệt phụ huynh có thể đăng ký “Kiểm tra sức khỏe học thuật song ngữ tích hợp cả 3 môn với giáo viên chuẩn quốc tế tại 8A.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0853.888.533

https://8adaykem.edu.vn/tutinchocon/

(*) Bài viết được trích dẫn từ Báo Đại Đoàn Kết:

http://daidoanket.vn/he-thong-truong-song-ngu-8a-day-kem-ho-tro-hoc-vien-apax-leaders-5713538.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.