8A Dạy kèm phát động chương trình hỗ trợ học viên Apax Leaders - 8A Dạy Kèm

8A Dạy kèm phát động chương trình hỗ trợ học viên Apax Leaders

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Vừa qua, Báo Đại Đoàn Kết (cơ quan Trung ương của Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam) đã ghi nhận và xác thực thông tin tất cả các học viên của Trung tâm Apax Leaders được Hệ thống trường song ngữ 8A Dạy kèm hỗ trợ đóng học phí theo tháng, đồng thời học viên được học thử một tuần trước khi đăng ký chính thức!

Với thông điệp “8A never gives up on our students”, hệ thống trường song ngữ 8A Dạy kèm chính thức phát động thông điệp ý nghĩa – hỗ trợ dành riêng cho phụ huynh đang có con học tại các trung tâm Apax Leaders.

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Cụ thể, các học viên đã đóng học phí tại Apax Leaders khi có nhu cầu chuyển tiếp qua học tại 8A Dạy kèm sẽ được hỗ trợ:

• Học phí được thanh toán theo tháng.
  • Ưu đãi 50% học phí, áp dụng cho tất cả các khóa đăng ký chỉ từ 1.200.000 vnđ/tháng.
  • Được đăng ký học thử một tuần không tính phí trước khi đăng ký chính thức.
  • Bên cạnh đó, 8A Dạy Kèm cũng sẽ tặng kèm giáo trình tích hợp với 3 môn: Toán học – Tiếng Anh – Khoa học (áp dụng cho học viên lần đầu đóng phí).

Với sự nghiệp “trồng người” trên 25 năm trong ngành Giáo dục. 8A Dạy kèm mong muốn rằng, sự hỗ trợ của 8A phần nào sẽ tiếp sức cùng tất cả các Phụ huynh có con đang học tại Apax Leader.

8A hiểu được rằng thời điểm này có rất nhiều Phụ huynh đang lo lắng tìm lớp cho con kịp học theo tiến độ ở trên trường và chuẩn bị cho kỳ thi học kì 2 với mức học phí tiết kiệm, hợp lý. Hy vọng đây sẽ là động lực cho các bạn nhỏ có thêm sức mạnh trên hành trình học tập, chinh phục tương lai của chính các con.

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Phụ huynh vui lòng đến tại 5 cửa hàng Circle K có cơ sở của 8A Dạy Kèm sẽ được hỗ trợ thuận tiện, nhanh chóng. Chỉ cần:

• Phụ huynh và học viên Apax mang theo hóa đơn đóng học phí và các xác nhận giấy tờ có liên quan từ Trung tâm Apax Leaders.
  • Trường hợp mình không đủ giấy tờ theo yêu cầu, mình chỉ còn giữ biên lai, 8A sẽ xem xét và hỗ trợ thêm cho học viên muốn đăng ký.
  • Tất cả trung tâm đều áp dụng nên quý phụ huynh có thể đến cửa hàng Circle K có lớp học của 8A Dạy kèm gần nhà nhất để được hỗ trợ nhanh nhất.

8A DẠY KÈM
☎️ Hotline: 0853.888.533

✳️ Hệ thống 5 cơ sở của 8A nằm ở phía trên lầu của Circle K:
🏡 Lầu 2 Circle K – 113 Nguyễn Gia Trí, P.25, Q. Bình Thạnh
🏡 Lầu 1 Circle K – Sunrise City View – 33 Nguyễn Hữu Thọ, P.Tân Hưng, Quận 7
🏡 Lầu 1 Circle K – Phú Mỹ Hưng – 139 Nguyễn Đức Cảnh, P.Tân Phong, Quận 7
🏡 Lầu 2 Circle K – Khu Sala Thủ Thiêm – 74 Nguyễn Cơ Thạch, P. An Lợi Đông, Quận 2
🏡 Lầu 1 Circle K – Garden Hills, 01 đường số 1, P.5, Quận Gò Vấp (kế bên siêu thị Emart)

Trả lời

.