8A Dạy kèm - Môi trường học tập chuẩn quốc tế lần đầu có mặt tại Circle K Việt Nam - 8A Dạy Kèm

8A Dạy kèm – Môi trường học tập chuẩn quốc tế lần đầu có mặt tại Circle K Việt Nam

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ
Hệ thống trung tâm 8A chuyên dạy kèm theo chương trình song ngữ, quốc tế và của BGD Việt Nam tại các cửa hàng của Circle K, TP. Hồ Chí Minh.
8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Học song ngữ: Chưa bao giờ là dễ dàng

Trong những năm vừa qua, chương trình song ngữ tại các trường công lập và ngoài công lập ở Việt Nam đang ngày càng phổ biến. Bên cạnh lợi thế về mặt ngôn ngữ, giúp học sinh sớm làm quen với tiếng Anh và theo kịp nền giáo dục toàn cầu, việc học này cũng phát sinh một số vấn đề khi các em phải tiếp nhận hai ngôn ngữ cùng một lúc.

Vừa phải học tiếng Anh song song với học toán và khoa học cũng bằng tiếng Anh khiến nhiều em không thể theo kịp chương trình trên trường, dẫn đến sự nản lòng, không thích học, và mất dần tự tin ở các môn tự nhiên. Bên cạnh đó, không phải bậc phụ huynh nào cũng có đủ chuyên môn hay có thời gian để theo sát, kèm cặp dạy thêm cho con.

Chia sẻ với những khó khăn trên mà nhiều gia đình đang gặp phải, 8A Dạy kèm – trung tâm dạy kèm song ngữ đầu tiên tại Việt Nam – đã trở thành một cầu nối hữu ích giữa trường học, phụ huynh và học sinh, nơi mà cha mẹ thực sự có thể tin tưởng sẽ giúp các em vượt qua được những trở ngại trong quá trình học tập song ngữ.

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

8A Dạy kèm : Môi trường giảng dạy chuyên nghiệp với đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế

Chuyên về toán học song ngữ, khoa học và các chương trình dạy kèm tiếng Anh theo tiêu chuẩn học tập quốc tế và chương trình giáo dục Việt Nam, 8A Dạy kèm là trung tâm Việt Nam duy nhất được Hiệp hội Gia sư Úc ATA (Australian Tutoring Association) cấp chứng chỉ dạy kèm được công nhận trên toàn thế giới cho tất cả giáo viên.

Quy trình tuyển chọn và đào tạo dựa trên các tiêu chuẩn khắt khe nhất nhằm đảm bảo mang đến trải nghiệm học tập phong phú cho học sinh, 100% giáo viên chuẩn quốc tế của 8A không chỉ có trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy chuyên sâu cho học sinh song ngữ, mà còn không ngừng được trau dồi kỹ năng nhờ các cơ hội phát triển chuyên môn cùng Hiệp hội gia sư Úc.

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Với ngân hàng hơn 80.000 câu hỏi và nhiều tài liệu phong phú, các chương trình giảng dạy và nội dung độc quyền của 8A được xây dựng có chủ đích theo những tiêu chuẩn chung của Cambridge Quốc tế và Hoa Kỳ. Đặc biệt 8A còn gây tiếng vang với bộ Giáo trình bổ trợ tích hợp 3 môn Toán học, tiếng Anh, Khoa học dành riêng cho học sinh song ngữ, quốc tế, vì vậy không có gì bất ngờ khi học viên đang theo học tại 8A phần lớn đến từ các trường như Việt-Úc, Vinschool, V-Star, UK Academy, Quốc tế Á Châu, BCIS, Wellspring, UTS, Royal School, Bắc Mỹ, Emasi, …

Để giúp học sinh vượt qua nỗi sợ các môn học, phương pháp học là điều quan trọng hàng đầu. Do đó sau khi xác định điểm yếu của từng học sinh, 8A Dạy kèm sẽ tập trung xây dựng bài giảng sao cho phù hợp và dễ hiểu nhất cho mỗi em. Các lớp học của 8A trải dài từ 5 – 16 tuổi với sĩ số lớp học nhỏ (tối đa 8 em/1 lớp), nhờ vậy học viên sẽ được rèn luyện với phương pháp học tiến bộ bền vững để phát huy tối đa khả năng học, sử dụng kiến thức một cách tự tin.

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Địa điểm học tập trải dài khắp các quận TP.HCM

Bên cạnh chuyên môn về giáo dục đào tạo, 8A Dạy kèm còn gây ấn tượng bởi hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại chuẩn một trung tâm đào tạo xứng tầm quốc tế. Hiện nay, 8A có 05 cơ sở tại khu Sala (quận 2), Khu Phú Mỹ Hưng (quận 7), Sunrise City View (quận 7), khu Garden Hills (Gò Vấp), Nguyễn Gia Trí (Bình Thạnh).

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập và giảng dạy không ngừng được mở rộng, dự kiến vào tháng 3 năm 2023, 8A sẽ khai trương tiếp 5 chi nhánh nữa tại các quận Tân Phú, Bình Tân, Thành phố Thủ Đức, nội khu Vinhomes Grand Park và Landmark.

8A dạy kèm - tiếng anh cho con - song ngữ

Một điểm đặc biệt nữa làm nên thương hiệu 8A Dạy kèm chính là việc có đối tác chiến lược về mặt bằng kinh doanh là hệ thống Circle K – chuỗi cửa hàng tiện lợi 24/7 tại Việt Nam. Có thể nói, việc các lớp học của 8A nằm phía trên lầu của các cửa hàng Circle K đã mang lại sự thuận tiện tối đa về mặt di chuyển cho các phụ huynh, học sinh. Bởi vì chuỗi cửa hàng tiện lợi này đều tọa lạc tại những vị trí thuận tiện trong các khu dân cư đông đúc, các khu trường học trên toàn thành phố HCM. Bên cạnh đó, Circle K cũng là nơi hấp dẫn rất nhiều các em học sinh đến học tập và ghé thăm ăn uống, thư giãn sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.

HIỆN 8A ĐANG CÓ CÁC KHÓA HỌC ÁP DỤNG CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI 99K/GIỜ (Dành cho trẻ từ 5 – 11 tuổi)

+ Khóa Toán Học

+ Khóa Tiếng Anh

+ Khóa Khoa Học

– Tặng kèm bộ quà tặng độc đáo từ 8A.

– Đặc biệt phụ huynh có thể đăng ký “Kiểm tra sức khỏe học thuật song ngữ 3 môn Toán, Tiếng Anh và Khoa học” với giáo viên chuẩn quốc tế tại 8A.

Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0853.888.533

https://8adaykem.edu.vn/tutinchocon/

(*) Bài viết được trích dẫn từ Báo Tiền Phong:

https://tienphong.vn/8a-day-kem-moi-truong-hoc-tap-chuan-quoc-te-lan-dau-co-mat-tai-circle-k-viet-nam-post1492419.tpo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.